Bà Rịa - Vũng Tàu Đông Nam Bộ Việt Nam

Khu Du Lịch Hồ Mây Vũng Tàu Có Gì Chơi?

Hồ Mây – khu du lịch trên núi cao tại thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp nằm ngay phía trên Bãi Trước đang rất hot đối với các bạn trẻ khi đến du lịch Vũng Tàu. Vậy bên trong khu du lịch Hồ Mây có gì, hãy cùng Blog du lịch ngồi cáp treo Vũng Tàu lên khám phá Hồ Mây để làm rõ nhé!

Ngồi cáp treo khám phá hồ mây Vũng Tàu
Ngồi cáp treo khám phá hồ mây Vũng Tàu
Vẻ đẹp hồ mây Vũng Tàu
Vẻ đẹp hồ mây Vũng Tàu

Mất 10 phút để chờ cáp treo đáp xuống Hồ Mây, bù lại, bạn sẽ được ngắm toàn cảnh thành phố Vũng Tàu từ trên cao đẹp tuyệt, bạn nhớ mang theo máy ảnh để chụp lại những bức ảnh để đời nhé.

Đi cáp treo đến Hồ Mây Vũng Tàu
Đi cáp treo đến Hồ Mây Vũng Tàu

Chỉ cần bỏ ra 300k là bạn sẽ được hưởng combo trọn gói gồm ngồi cáp treo đi và về, vé vào cổng Hồ Mây và trải nghiệm tất cả các dịch vụ vui chơi, giải trí, các điểm tham quan trong khu du lịch Hồ Mây.

Hồ Mây hiện là hồ nhân tạo trên núi lớn nhất Việt Nam, không gian ngập tràn cây xanh và hồ nước mênh mông khiến không khí nơi này rất đổi thoáng mát và dễ chịu.

Tượng Phật tại Hồ Mây Vũng Tàu
Tượng Phật tại Hồ Mây Vũng Tàu

Đến với khu du lịch Hồ Mây, bạn có thể trải nghiệm các hoạt động từ du lịch sinh thái, du lịch tâm linh hay dịch vụ vui chơi, giải trí, tất cả đều rất hấp dẫn, thú vị.

Bạn có thể lựa chọn các trò chơi cảm giác mạnh tại khu vui chơi giải trí: thử cảm giác bay giữa núi rừng với trò trượt cáp (zipline), hóa thân thành tay đua F1 với trò đua xe thể thao, thử khả năng leo trèo tiềm ẩn với trò Tazan hay chinh phục độ cao 20m với trò leo núi, …

Ngoài ra còn rất nhiều trò chơi khác mang đến cho bạn cảm giác cực “phiêu” và giải phóng hết năng lượng dư thừa trong bạn như: trò trượt dốc, thuyền rồng, trượt nước, siêu nhún Mega Bounce, ghế bay, bạch tuộc…Nếu bạn đi cùng đồng bọn thì những trò chơi tập thể như bắn súng sơn hay chèo thuyền kayak sẽ là một sự chọn thích hợp.

Trò bắn súng sơn tại Hồ Mây Vũng Tàu
Trò bắn súng sơn tại Hồ Mây Vũng Tàu
Cảnh hồ bơi Hồ Mây Vũng Tàu
Cảnh hồ bơi Hồ Mây Vũng Tàu

Và bạn yên tâm rằng các trò chơi đều được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ tuyệt đối an toàn, bạn cứ việc “quẩy” hết mình mà không phải lo lắng gì hết.

Nếu thích sự lãng mạn hoặc đi cùng người ấy, bạn có thể chọn các trò chơi nhẹ nhàng hơn như: đạp vịt, cưỡi ngựa, xe đạp đôi, ngồi xe ngựa, câu cá khổng lồ,…

Đạp xe đạp đôi cùng người yêu tại Hồ Mây Vũng Tàu
Đạp xe đạp đôi cùng người yêu tại Hồ Mây Vũng Tàu

Vui chơi đã đời nhưng đừng quên nhiệm vụ là check in sống ảo về khoe bạn bè tại rừng thông Caribe, vườn hoa anh đào, vườn lan hay vườn động vật với rất nhiều các loài động vật hoang dã nhé.

Rừng thông Caribe tại Hồ Mây Vũng Tàu
Rừng thông Caribe tại Hồ Mây Vũng Tàu

Bạn có thể tìm hiểu về tâm linh, lịch sử tại khu đền thờ Phật giáo thờ các vị La Hán, Ngọc Xá Lợi, 33 vị thổ thiền tông, hay đến thăm các di tích như Lô cốt được xây dựng thời kháng chiến chống Pháp và Rada Viba xây dựng thời chống Mỹ.

Tượng phật di lặc tại hồ Mây Vũng Tàu
Tượng phật di lặc tại hồ Mây Vũng Tàu

Tại khu du lịch Hồ Mây cũng có nhiều các nhà hàng phục vụ thức ăn và đặc sản Vũng Tàu nhưng giá mắc hơn so với dưới núi, vậy nên bạn có thể mang theo đồ ăn sẵn và đến các chòi nghỉ chân để tiếp thêm năng lượng.

Đêm về, bạn có thể đốt lửa trại, tổ chức một tiệc nướng nho nhỏ và chơi các trò chơi tập thể bên ánh lửa bập bùng để khép lại một ngày đáng nhớ.\

Cắm trại tại Hồ Mây Vũng Tàu
Cắm trại tại Hồ Mây Vũng Tàu

Một Hồ Mây đầy hấp dẫn và thú vị như vậy đang chờ bạn khám phá, vậy nên, nếu bạn đang lên kế hoạch vi vu Vũng Tàu, đừng quên đưa thêm Hồ Mây vào list các địa điểm nhất định phải đến nhé. Các bạn có thể tham khảo thêm Các Địa Điểm Ăn Chơi Tại Vũng Tàu để lên kế hoạch cho chuyến đi của mình thật hoàn hảo!

Cảm ơn CÁC BẠN đã theo dõi bài Viết!!!

Nguồn: THODIAVUNGTAU

Đăng Bình Luận